GIỚI THIỆU

Xã hội càng phát triển, tranh chấp xảy ra càng nhiều. Tham gia giao thương buôn bán tích lũy của cải càng lớn, khả năng liên quan đến pháp luật càng cao. Một ngày nào đó bạn bỗng dưng nhận được trát triệu tập của tòa án, dù không muốn nhưng bạn vẫn phải khăn gói đến hầu tòa, nếu không hậu quả càng nặng nề hơn. Chi phí bỏ ra cho việc kiện tụng giống như bạn mua vé cho chuyến bay, một khi tham gia sẽ buộc phải trả cho cả chặng đường. Nếu bạn hỏi bất cứ một người nào từng tham gia vào quá trình kiện tụng đều nhận được những câu trả lời giống nhau, đó là “nó làm tôi khổ sở” hoặc “rất lãng phí thời gian và tiền bạc” hoặc “giá như biết được hậu quả thế này thì trước đây đã giao kết rõ ràng” v.v… Tất cả đều chung một tâm trạng tệ hại, vô phúc đáo tụng đình mà. Vậy tại sao các bạn không nhờ những người am hiểu về pháp luật, có kỹ năng có kinh nghiệm giúp các bạn giải quyết những lo âu này?!.

 

luat-su-chiem-hoang-oanhLuật sư Chiêm Hoàng Oanh – Chủ tịch công ty

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải liên quan đến pháp luật, Công ty luật Sava chúng tôi luôn đặt phương châm hoạt động là “mang lại giá trị cho khách hàng”. Trách nhiệm của chúng tôi là rỡ rối cho khách hàng, làm sao tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại cảm giác an toàn cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mâu thuẫn của các bên đều được giải quyết thông qua thương lượng, dắt nhau ra tòa chỉ là biện pháp cuối cùng. Nếu buộc phải gặp nhau ở tòa thì cũng phải xử lý sao cho hợp lý để tránh những tổn thất không đáng. Chúng tôi luôn xem việc bỏ ra những chi phí pháp luật là chi phí xấu và chúng tôi muốn nó trở thành chi phí tốt. Khi bỏ tiền ra để mang lại một giá trị lớn hơn thì chi phí đó được xem là chi phí tốt.

Đây là sứ mệnh của chúng tôi nên chúng tôi chọn slogan cho công ty là “Sava – tìm ra giải pháp”, luôn có giải pháp tối ưu cho mỗi vấn đề một khi chúng ta muốn giải quyết chứ không phải làm cho vấn đề thêm nghiêm trọng.

Mỗi thành viên trong công ty đều cam kết thực hiện sứ mệnh này.